XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

 

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng … đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

ƯU ĐIỂM:

  • Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
  • Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng; chủ động tài chính cho công trình.
  • Đảm bảo tiến độ của công trình.

THÁCH THỨC:

Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cơ bản của loại hình dịch vụ này Chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình kém,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

Bất chấp thách thức đó, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiên tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,… từng giờ phút đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ khắt khe nhất.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI DỊCH VỤ CHỦ CHỐT CỦA F.HOME

Đơn vị tư vấn thiết kế Kiến Trúc và Xây Dựng F.Home được thành lập từ năm 2011. Hiện tại, F.Home được đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu của khu vực miền Bắc.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu F.Home ngày nay.

Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, tiện dụng và khoa học cho khách hàng, từ lúc thành lập F.Home  đã áp dụng hình thức này. “Chất lượng trong thi công – Sáng tạo trong thiết kế”sự kết hợp tốt hai yếu tố “vàng” này đã tạo nên sự khác biệt cho các công trình Xây nhà trọn gói của F.Home, khiến Quý khách hàng luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn F.Home  cùng họ sát cánh xây dựng mái ấm. Không là dịch vụ mở màn nhưng là dịch vụ chủ chốt, giải pháp Xây nhà trọn gói do F.Home cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình với những công trình có chất lượng tầm vóc, được khách hàng đánh giá cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA F.HOME?

  • Chúng tôi thực sự thấu hiểu lo lắng của bạn khi chuẩn bị xây nhà;
  • Các KTS, kỹ sư F.Home tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm;
  • Trên cơ sở nghiên cữu kỹ càng nhu cầu, nguyện vọng và cá tính của Quý khách hàng,  F.Home luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích;
  • F.Home luôn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của Quý khách hàng, tận tình đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động;
  • F.Home là đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng;
  • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng.