F.HOME – NHÀ VỮNG TÂM AN, SINH TÀI LỘC PHÁT

 

  • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần FISCOM (FINANCIAL INVESTMENT SOLUTIONS AND COMMERCIAL OPPERATIONS MANAGEMENT.JSC) được thành lập bởi đội ngũ sáng lập trẻ và tài năng, những thành viên có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư, xây dựng, bất động sản, dịch vụ thương mại…

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty cổ phần FISCOM tập trung đầu tư phát triển chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản nhằm đáp ứng công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thương hiệu F.Home ra đời mục tiêu phát triển lĩnh vực thiết kế – thi công – hoàn thiện nhà ở dân dụng, các công trình xây dựng với tiêu chí “Sáng tạo trong thiết kế, chất lượng trong thi công.” F.Home luôn khẳng định vị thế của mình trong những công trình mà đơn vị thi công.

F.Home là đơn vị thiết kế – thi công – xây dựng có quy mô, tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại khu vực miền Bắc;

Với phương châm hoạt động “Nhiệt huyết – Chuyên nghiệp – Uy tín”, F.Home trở thành đối tác uy tín trong xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng, bất động sản, phát triển dịch vụ tiện ích đô thị có chất lượng.

  • SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

Kết nối đồng bộ và phát triển cơ sở hạ tầng tại khu dân cư, khu đô thị;

Hiện thực hóa quy trình xây nhà ở với chất lượng tốt nhất cho khách hàng;

Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, xã hội để phát triển bền vững.

  • ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, đơn vị F.Home đã trở thành:

Đơn vị xây dựng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân nhân sự gồm những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, năng động sáng tạo, không ngừng say mê và cống hiến.

F.Home luôn coi đội ngũ nhân sự  là nguồn lực trung tâm trong chiến lược phát triển. F.Home tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết và tận tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.